ngày đến
Ngày đi
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

TIỆN ÍCH

PHÒNG HỌP

Tại Fusion Suites Sài Gòn, chúng tôi cung cấp một không gian yên tĩnh và sang trọng tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, nơi vô cùng hoàn hảo cho những cuộc hội họp, hội thảo và sự kiện quan trọng. Đặc biệt, nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp và nhất quán, đây sẽ là nơi hoàn hảo để bạn có thể tập trung làm việc trong sự hối hả của thành phố năng động nhất Việt Nam.

FUSIONISTA

Chúng tôi luôn tạo sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không có quầy chăm sóc khách hàng hay những quyển sách hướng dẫn như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thông thường khác. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ Fusionista. Luôn thân thiện, chủ động, đa tài và am hiểu thông tin, các Fusionista sẽ là những người hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ.

XÔNG HƠI VÀ PHÒNG TẬP
THỂ HÌNH

Phòng tập Gym với đầy đủ các thiết bị nhằm hỗ trợ bạn tập luyện và nâng cao sức khỏe trong thời gian ở tại khách sạn. Cạnh phòng gym có các phòng xông hơi nam – nữ riêng biệt, thuận tiện cho bạn thư giãn sau buổi tập luyện. Phòng gym hoạt động từ 06:00 – 22:00. Nếu có nhu cầu sử dụng sau 22:00, vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ.

ĐƯA ĐÓN SÂN BAY THEO
YÊU CẦU

Nhằm đảm bảo lộ trình di chuyển khách sạn – sân bay Tân Sơn Nhất được thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón theo yêu cầu có thu phí. Liên hệ qua email Reservations.fssg@fusionhotelgroup.com để đặt hẹn trước.

TOUR KHÁM PHÁ TRONG NGÀY

Bạn muốn khám phá Sài Gòn theo cách riêng? Một chuyến tham quan bằng xe máy hay ô-tô về vùng đồng bằng sông Mê Kông hay khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi? Hãy chia sẻ mong muốn của bạn với các Fusionista và chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình cho bạn.

FUSION SUITES SAI GON

3-5 Suong Nguyet Anh Street, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
T. +84 28 3925 7257   
E. reservations.fssg@fusionhotelgroup.com

sign up for newsletter