ngày đến
Ngày đi
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

ẨM THỰC

ĂN SÁNG MỌI NƠI

Vừa nhâm nhi điểm tâm, vừa hòa mình vào không khí thư giãn của buổi sáng tinh mơ hay tận hưởng những món ăn ngon ngay tại chiếc giường êm ái?

 

Bạn có thể trải nghiệm cả hai điều này tại Fusion Suites Sài Gòn. Từ 6 giờ đến 10 giờ 30 sáng mỗi ngày, bên cạnh dịch vụ buffet ăn sáng chuẩn quốc tế bao gồm ẩm thực Đông Tây đa dạng, chúng tôi còn phục vụ bữa sáng theo yêu cầu, ngay trong phòng, trên giường, hoặc tại nhà hàng Fresh dưới sảnh.

NHÀ HÀNG FRESH & COFFEE

Nhà hàng Fresh nằm ngay tầng trệt của khách sạn và mang đến không gian ẩm thực tinh tế. Fresh là nơi thưởng thức các bữa sáng – trưa – tối với thực đơn nhiều lựa chọn. Du khách có thể ăn uống ngay tại bàn hoặc mang đi. Tại đây cũng phục vụ các thức uống như cà-phê, cappuccino, nước ép trái cây…

Menu

ĂN UỐNG TẠI PHÒNG

Căn phòng quá tuyệt và thoải mái khiến bạn chẳng muốn ra khỏi phòng để đi ăn? Chúng tôi có ngay dịch vụ ăn uống tại phòng dành cho bạn. Các món ăn và thức uống sẽ được đưa đến tận cửa và miễn phí phục vụ.

Menu

POKE CAFÉ

Trong hành trình khám phá thế giới ẩm thực Việt, nếu như bạn đã thử hết những món ăn đậm đà hương vị vang danh thế giới và cần một thứ gì đó tươi mới, thanh mát hơn, một bát Poke sẽ là câu trả lời hoàn hảo. Poke (phát âm là poh-keh) là món ăn yêu thích của người dân tại hòn đảo xinh đẹp Hawaii kết hợp với những dấu ấn ẩm thực truyền thống Nhật Bản. Mỗi bát Poke bao gồm cơm dẻo thơm (hoặc salad) và bên trên được phủ đầy thịt hoặc hải sản tươi ngon, cùng với các loại rau tươi giòn và gia vị được tinh tuyển bởi các đầu bếp tài năng tại nhà hàng Fresh.

FUSION SUITES SAI GON

3-5 Suong Nguyet Anh Street, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
T. +84 28 3925 7257   
E. reservations.fssg@fusionhotelgroup.com

sign up for newsletter